Bi Rain

Quá trình hình thành người đàn ông mạnh mẽ Bi Rain.

15 năm trong làng giải trí, Rain gặt hái nhiều thành công về âm nhạc, phim ảnh. Trong chuyện tình cảm, “hoàng tử mắt một mí” nhận được sự quan tâm đặc biệt khi chiếm được trái tim Kim Tae Hee. Có một sự thật chưa biết về quá trình hình thành người đàn ông mạnh mẽ ngày hôm nay của cậu bé nhút nhát Bi Rain.

Bi Rain sinh năm 1982, đón sinh nhật vào ngày 25/6. Hồi nhỏ, cậu bé rất nghe lời bố mẹ, đi học về thường tới bán hàng giúp mẹ những món đồ ăn vặt. Tài tử từng tiết lộ trong một chương trình truyền hình, trước đây anh ít nói và không tự tin về bản thân, lặng lẽ đến mức u uẩn, gần như trầm cảm. Sau một lần biểu diễn vũ đạo ở trường học, Rain thay đổi, dần tự tin và hoạt bát hơn.

Năm 2000 đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Bi Rain khi anh gặp quản lý của công ty giải trí JYP, từ đó bắt đầu cuộc sống của một thực tập sinh. Nhưng khó khăn ập đến, bố của Rain làm ăn thất bại, nhà lâm vào cảnh túng thiếu, mẹ lại bị chẩn đoán bệnh tiểu đường. Thời kỳ đó, Rain nhiều lần bụng rỗng luyện vũ đạo.

birain
Đám cưới của Bi Rain và Kim Tae-Hee.
rain-bi-body
Thể hình được khổ luyện qua nhiều năm.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: